Chính sách bảo mật

Webphukien.vn cam kết sẽ bảo mật thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản tin "Chính sách bảo mật" ở dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập qua website webphukien.vn sẽ giúp chúng tôi:

Để truy cập và sử dụng các dịch vụ tại webphukien.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc...). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, webphukien.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm bao gồm số trang quý khách đã xem, số liên kết (links) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website webphukien.vn.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Webphukien.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật này".

Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ với bạn dưới các hình thức như gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, đơn đặt hàng, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện chương trình khuyến mãi sắp tới hoặc nhận thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận Email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiếc lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài.

Trong một số trường hợp chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành nghiên cứu thị trường, khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp thật sự cần thiết như: (a) khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ bảo đảm quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền lợi cá nhân và an toàn của các thành viên webphukien.vn khác.

4. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, webphukien.vn cam kết bảo mật thông tin của quý khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như chuẩn quốc tế PCI, SSL... nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo vệ tuyệt đối một cách an toàn và chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như trường hợp khách hàng tự chia sẽ thông tin với người khác... nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Vì vậy, webphukien.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẽ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

6. Quy định về "Spam"

Webphukien.vn thật sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tính chúng tôi gởi đi. Do đó, webphukien.vn khẳng định chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký và sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Webphukien.vn cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê Email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị website.

8. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước để phù hợp với nhu cầu của webphukien.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian "Cập nhật lần cuối" bên dưới.

Nội dung "Chính sách bảo mật" này chỉ áp dụng tại website webphukien.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại webphukien.vn. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng khi sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin trưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó chũng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung "Chính sách bảo mật" của từng website mà bạn truy cập.

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi:

Cửa Hàng Linh Kiện & Phụ Kiện ĐTDĐ Tây Thục
Website: http://webphukien.vn
Địa chỉ: Số 380, Đường 3/2, Phường 12, Q.10, TP.HCM
Hotline: (08) 6264 8030 - 0904.410.950 (làm việc từ 8h30 - 21h30, kể cả ngày lễ)
Email: phukientaythuc@gmail.com

Công Ty TNHH Web Phụ Kiện

380 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
090.4410.950 / phukientaythuc@gmail.com

Giờ hoạt động

Thứ 2 đến CN: 8:30 - 21:00