Chính sách giao hàng

1. Cách thức giao hàng

Linh kiện phụ kiện DTDĐ Tây Thục chỉ dùng hình thức chuyển phát nhanh và đảm bảo (ViettelPost) để khách hàng có thể nhận được hàng hóa nhanh nhất.

- Giao hàng thu tiền tận nơi (COD) : Cam kết đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển trong vòng muộn nhất là 24 giờ kể từ khi cửa hàng xác nhận được đơn hàng của quý khách. Thời gian vận chuyển đến tay khách hàng từ 1->5 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và Công ty Bưu chính Viettel (ViettelPost).

- Với các đơn hàng ở Tỉnh có Chành xe tại Tp.HCM có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau nếu bạn gửi tiền vào tài khoản Shop gồm tiền hàng và 30K phí Ship. Sau đó cung cấp thông tin nhà xe và thông tin của bạn để shop gởi hàng.

Khi gửi hàng xong chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn qua SMS hoặc Email.

2. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào 3 yếu tố: phương thức vận chuyển, thời điểm xác nhận đơn hàng và tình trạng sản phẩm trong đơn hàng:

Trong trường hợp có trục trặc, không đảm bảo được thời gian giao hàng như cam kết với khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo trước tới khách hàng và xin đổi lịch hẹn giao hàng mới.

 3. Mức chi phí vận chuyển

Giao Hàng Trên Toàn Quốc - Thanh Toán Khi Nhận Hàng. Phí Ship hàng toàn quốc 30K/1 đơn hàng

Cam kết Ship hàng trong vòng 6h đối với các đơn hàng ở Khu vực nội thành Tp.HCM với phí Ship 20K/1 đơn hàng, khu vực ngoại thành phí Ship 30k/1 đơn hàng (1-2 ngày)

Lưu ý:

4. Các quy định khác

Những trường hợp đổi, trả lại hàng hóa vì tất cả các lý do khác nhau quý khách hàng tự chịu mọi chi phí và thời gian vận chuyển.

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

Một số trường hợp nhạy cảm và bất khả kháng: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, thời gian giao hàng không phù hợp có thể dẫn tới nguy hiểm, chúng tôi có thể xin được từ chối vận chuyển giao hàng trực tiếp. Mong quý khách hàng thông cảm.

Tùy vào từng chương trình khuyến mại, chương trình bán hàng sẽ có những chính sách giao hàng  phù hợp và sẽ được thông báo chính thức trên website webphukien.vn cho từng chương tình bán hàng cụ thể đó.

Nội dung chương trình và điều kiện áp dụng của chương trình có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi:

Cửa Hàng Linh Kiện & Phụ Kiện ĐTDĐ Tây Thục
Website: http://webphukien.vn
Địa chỉ: Số 380, Đường 3/2, Phường 12, Q.10, TP.HCM
Hotline: (08) 6264 8030 - 0904.410.950 (làm việc từ 8h30 - 21h30, kể cả ngày lễ)
Email: phukientaythuc@gmail.com

Tiếp tục